Sheffield United tái ký hợp đồng với Aaron Ramsdale từ Bournemouth

Sheffield United đã xác nhận việc đưa Aaron Ramsdale trở lại từ Bournemouth theo bản hợp đồng có thời hạn 4 năm cho đến mùa hè năm 2024.

Đội bóng của Chris Wilder đã chống lại sự cạnh tranh muộn từ Aston Villa sau khi đồng ý mức phí 18,5 triệu bảng với Bournemouth.

Ramsdale rời Sheffield United để gia nhập Bournemouth ba năm trước nhưng giờ đã trở lại Bramall Lane sau khi Cherries xuống hạng Championsip.

Aaron Ramsdale

“Tôi rất vui, việc rời Bournemouth không phải là một quyết định dễ dàng, nhưng khi một câu lạc bộ đến với bạn, thể hiện rằng họ có niềm tin và sẵn sàng trả với số tiền này thì rõ ràng tôi phải làm rất nhiều để trả ơn, nhưng nụ cười của tôi đã đến tai kể từ khi tôi bước qua cửa, ” Ramsdale nói trên trang web chính thức của câu lạc bộ .

Quyết định tái ký hợp đồng với Ramsdale của Sheffield United báo hiệu sự kết thúc của hai năm làm việc tại câu lạc bộ của Dean Henderson.

Henderson đã trở lại câu lạc bộ mẹ Manchester United và đang đàm phán về một hợp đồng mới với mục tiêu thách thức David de Gea cho vị trí số 1 tại Old Trafford.

Chỉ có hai thủ môn thực hiện nhiều pha cứu thua hơn Aaron Ramsdale ở Premier League mùa trước (125).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here