HLV Zidane cho biết anh ta để cầu thủ chạy cánh ra vì cầu thủ người xứ Wales (Bale) không muốn được đưa vào

Theo Zinedine Zidane, Gareth Bale đã bị loại khỏi đội hình Real Madrid trong trận gặp Manchester City ở Champions League vì anh không muốn thi đấu.

Vào thứ Tư, Madrid đã chỉ định một nhóm gồm 24 người để đến sân Etihad và trong khi đội trưởng Sergio Ramos được đưa vào – mặc dù thực tế anh ta không thể chơi ở trận lượt về do bị đình chỉ – không có chỗ cho Bale.

Cầu thủ người xứ Wales đã ghi hai bàn trong chiến thắng chung cuộc 3-1 Champions League trước Liverpool  hai mùa trước nhưng sẽ không đóng vai trò nào khi Madrid tìm cách vượt qua trận thua trước lượt đi với tỷ số 2-1 trước đội bóng của Pep Guardiola trong trận đấu 16 đội vào thứ Sáu tuần trước.

Bale

Bale mới chỉ bắt đầu một lần kể từ tháng Hai – và bị hạn chế trong 110 phút kể từ khi chiến dịch của Madrid tiếp tục vào tháng Sáu – và Zidane giải thích rằng đó là quyết định không tham gia của cầu thủ 31 tuổi này ở Manchester.

“Tôi sẽ giải thích vì nhiều điều đã được nói,” Zidane nói với các phóng viên trong một cuộc họp báo.

“Chúng tôi có mối quan hệ tôn trọng giữa cầu thủ và huấn luyện viên, điều đó là rõ ràng. Điều duy nhất tôi có thể nói là anh ấy đã quyết định không thi đấu, và phần còn lại là giữa anh ấy và tôi.”

Zidane ngày càng thất vọng khi trả lời các câu hỏi về Bale, người có vẻ như không có tương lai ở Madrid nhưng vẫn còn hợp đồng đến năm 2022.

“Tôi đã trả lời trước về tình huống này. Phần còn lại là cuộc trò chuyện giữa cầu thủ và huấn luyện viên, và tôi sẽ không nói với bạn bất cứ điều gì”, Zidane nói thêm.

Câu hỏi thứ tư và cũng là câu hỏi cuối cùng về Bale – xung quanh tương lai của anh ấy với Los Blancos – đã được đặt ra một cách thẳng thắn.

“Gareth Bale là một cầu thủ của Real Madrid, không có gì thay đổi. Tôi tôn trọng điều đó”, Zidane trả lời.

“Anh ấy đã quyết định không thi đấu. Tất cả chúng tôi ở đây đều tập trung cho trận đấu ngày mai.”

Eden Hazard là một phần của bữa tiệc du lịch của Madrid, mặc dù anh đã trải qua mùa giải ra mắt chấn thương ở thủ đô Tây Ban Nha.

Anh ấy phải nghỉ thi đấu từ tháng 11 đến tháng 2 do một vấn đề về mắt cá chân và sau đó bị gãy xương mắt cá, với việc chạy La Liga cuối mùa bị tắc nghẽn khiến anh ấy thêm khó chịu, nhưng Zidane đã được động viên bởi tình trạng của anh ấy kể từ đó.

“Anh ấy đã có chút khó chịu về giai đoạn cuối của La Liga, nhưng tôi nghĩ anh ấy hiện đã tốt hơn nhiều, chúng tôi đã có thời gian chuẩn bị cho trận đấu và bây giờ anh ấy tự tin”, ông chủ của Madrid nói thêm.

“Tôi nghĩ đã có một bước lùi nhỏ sau chấn thương thứ hai đó nhưng bây giờ hy vọng anh ấy có thể chơi và hy vọng sẽ không có gì có thể kìm hãm anh ấy.”

Xem thêm tin tức chuyển nhượng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here