Barcelona sẵn sàng thực hiện một nỗ lực khác cho Lautaro Martinez

Đội bóng xứ Catalan, Barcelona cũng không từ bỏ nỗ lực chiêu mộ tiền đạo của Inter Milan, Lautaro Martinez.

Việc đã bỏ lỡ thời hạn kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 111 triệu Euro của Lautaro Martinez không ngăn được Barca. Đội bóng của Ronald Koeman được cho là sẽ thực hiện một nỗ lực khác trong việc mua lại tiền đạo người Argentina.

Martinez

Theo báo cáo từ TYC Sports , các đại lý của Martinez, Rolando Zarate và Beto Yaque đều đang ở Barcelona. Hai người đại diện dường như đang thảo luận về một lời đề nghị mới mà đội bóng xứ Catalan sẽ gửi tới Inter.

Bất chấp việc Inter kiên quyết giữ chân cầu thủ này, Barca vẫn chưa có ý định từ bỏ. Quyết định ở lại của Lionel Messi cũng kích hoạt quyết định của ban lãnh đạo trong việc thúc đẩy một lần nữa cho Martinez.

Đội bóng xứ Catalan vẫn tin rằng Martinez sẽ là đối tác xuất sắc để Messi thay thế Luis Suarez. Vẫn chỉ mới 23 tuổi, cựu cầu thủ của Racing Club cũng có thể là siêu sao tương lai của Barca.

Tuy nhiên, để đảm bảo Martinez, có vẻ như Barcelona phải đảm bảo rằng Suarez thực sự ra đi trong mùa hè này. Cầu thủ người Uruguay vẫn đang nỗ lực chấm dứt hợp đồng với gã khổng lồ La Liga trước khi ra đi.

Cho đến nay, vẫn chưa có thỏa thuận nào liên quan đến tình hình hợp đồng của Suarez với Barca, đồng nghĩa với việc tiền đạo này vẫn chưa ra đi. Cựu cầu thủ của Liverpool vẫn chưa đưa ra quyết định sẽ thực sự ra đi hay xem hợp đồng sẽ kết thúc vào năm 2021.

Tuy nhiên, Barcelona chắc chắn sẽ thực hiện một nỗ lực khác để có được Martinez miễn là có cơ hội. Vẫn chưa có báo cáo rõ ràng về lời đề nghị mà Blaugrana gửi tới Inter, nhưng đó hẳn là một lời đề nghị thú vị.

Mặc dù Inter liên tục tuyên bố rằng họ sẽ không bán Martinez, vẫn có cơ hội cho Barca khi thấy rằng I Nerazzurri đang cần tiền mặt cho quỹ chuyển nhượng.

>>> Theo dõi soi kèo cùng các chuyên gia <<<

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here