Cristiano Ronaldo đã quan tâm đến PSG Move

Cristiano Ronaldo được cho là đang xem xét việc chuyển từ Juventus sang PSG nhưng bị chặn lại bởi đại dịch coronavirus.

The Portuguese gần đây tuyên bố mong muốn tiếp tục với Juve mùa tới khi anh muốn giành Scudetto thứ ba. Câu nói đó đã dập tắt khá nhiều tin đồn về việc anh ta sẽ rời I Bianconeri vào mùa hè tới.

Tuy nhiên, kế hoạch rời Juventus của anh rõ ràng không chỉ là những cuộc nói chuyện trên giấy khi anh nghiêm túc xem xét nó. Ý tưởng đó đã được France Football báo cáo, cho rằng CR7 rất muốn chuyển đến Paris Saint-Germain.

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo thấy mình bị vỡ mộng

Cristiano Ronaldo rõ ràng thấy mình bị vỡ mộng với cuộc sống ở Torino và muốn thoát khỏi đó. Siêu sao người Bồ Đào Nha tin rằng PSG có thể là một giải pháp thú vị cho sự nghiệp của anh.

Bên cạnh sức mạnh tài chính mạnh mẽ, PSG còn có nhiều cầu thủ hàng đầu, nổi bật là Kylian Mbappe và Neymer. Có ý tưởng thành lập một lực lượng tiền đạo mạnh mẽ với hai siêu sao đó được cho là đã kích thích Ronaldo.

Anh ấy đã bắt đầu có những nghi ngờ về việc ở lại lâu dài ở Torino sau trận đấu vô địch của Juve. Gã khổng lồ thành phố Torino đã chứng kiến ​​chiến thắng 2-1 trước Lokomotiv Moscow, nhưng với màn trình diễn đáng thất vọng.

Kể từ thời điểm đó vào tháng 10, CR7 trông thực sự nghiêm túc trong việc cân nhắc về việc rời khỏi Juventus. Tuy nhiên, kế hoạch đó đã không được thực hiện sau khi lan truyền đại dịch coronavirus buộc mọi thứ phải dừng lại trong một thời gian.

Vấn đề toàn cầu đó cuối cùng đã buộc Cristiano Ronaldo phải thay đổi quyết định và quyết định ở lại Juventus. Anh ấy vẫn còn hợp đồng với Juventus cho đến năm 2022, vì vậy không có bất kì đội bóng nào sẽ trả số tiền lớn nào cho dịch vụ Portuguese.

Bản thân PSG chắc chắn cũng sẽ xem xét quyết định của họ, vì Ronaldo sẽ không rẻ. Gã khổng lồ nước Pháp có vẻ muốn nhận được những cầu thủ trẻ tài năng, người mà họ có thể chải chuốt.

Xem thêm nhiều tin tức bóng đá tại đây

Những Video Highlight mới nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here