[Chuyển Nhượng] Dani Ceballos đã sẵn sàng gia nhập Arsenal

Dani Ceballos đã sẵn sàng gia nhập Arsenal dưới dạng cho mượn dài hạn từ Real Madrid trong tuần này sau khi trải qua chiến dịch 2019-20 tại sân vận động Emirates.

Điều này được hiểu rằng huấn luyện viên trưởng của Arsenal, Mikel Arteta, đã gọi cầu thủ 24 tuổi này để thuyết phục rằng tốt nhất là anh nên trở lại Premier League thêm một năm nữa. Arsenal đã gửi ba lời đề nghị đến nhà vô địch La Liga trong nỗ lực gia hạn khoản mượn của anh ấy nhưng Real dự kiến ​​sẽ cho phép anh ấy trở lại London trong một mùa giải nữa.

dani ceballos

Dani Ceballos có những kỷ niệm hạnh phúc trong thời gian ở Anh, anh từng là thành phần chủ chốt trong đội Arsenal đánh bại Chelsea tại Wembley để giành quyền vào chung kết FA Cup.

Dự kiến ​​Arsenal cũng sẽ xác nhận việc ký hợp đồng với Gabriel Magalhães từ Lille trong những ngày tới. Hậu vệ người Brazil đã đồng ý các điều khoản với đội bóng Premier League sau khi hai câu lạc bộ giải quyết một khoản phí, nhưng một thông báo vẫn đang được công bố.

Real Madrid đang muốn để một số cầu thủ ra đi trong mùa hè này, với James Rodriguez cũng được cho là sẽ rời Santiago Bernabéu. Everton đang nuôi hy vọng đưa cầu thủ người Colombia lên ngôi vô địch Premier League trước khi mùa giải khởi tranh.

Một cầu thủ đã rời Arsenal vào thứ Hai, khi Henrikh Mkhitaryan cho mượn và chuyển đến Roma vĩnh viễn sau khi hợp đồng của anh với Pháo thủ chấm dứt. Một thông báo từ Arsenal có đoạn: “Mọi người ở Arsenal cảm ơn Micki vì những đóng góp của anh ấy cho câu lạc bộ và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai của anh ấy với Roma.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here