Đâu là nơi tiếp theo cho Lionel Messi sau quyết định rời Barcelona?

Giới thượng lưu Châu Âu đang xếp hàng dài để ký hợp đồng với cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng Messi vẫn có thể khiến mọi người ngạc nhiên với động thái tiếp theo của mình.

messi

Manchester City

Sau khi có tin đồn rằng Messi muốn rời Barcelona, không có gì ngạc nhiên khi thấy Man City sớm trở thành ứng cử viên được yêu thích nhất cho anh ấy. Pep Guardiola và Messi đã cùng nhau giành được hai chức vô địch Champions League tại Barca.

Guardiola thường nói rằng ông hy vọng Messi sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại Barca, nhưng đã có một vài tin đồn rằng hai người này đã liên lạc với nhau trong những ngày gần đây. Man City cũng có đủ khả năng về tài chính và việc kháng cáo thành công lệnh cấm thi đấu hai mùa Champions League của họ giờ đây có vẻ là thời điểm hoàn hảo.

Lập trường của Man City về Messi là một cầu thủ tuyệt vời, họ tin rằng họ sẽ có cơ hội để ký hợp đồng với anh ấy.

Paris Saint Germain (PSG)

Sau thất bại của đội bóng ở Champions League trước Bayern Munich. Thomas Tuchel đã tự đặt ra chỉ tiêu cho mùa hè này. Anh thừa nhận rằng anh sẽ tìm kiếm những bản hợp đồng – nhưng đã từ chối triển vọng đưa Messi đến Paris.

Tuchel cho biết ưu tiên của anh ấy là củng cố hàng thủ và anh ấy mong Messi sẽ kết thúc sự nghiệp của mình ở Camp Nou.

Người hâm mộ Barcelona từ lâu đã mong đợi một cuộc tái ngộ giữa Messi và Neymar – đó thực sự là một điều quá tuyệt vời nếu nó xảy ra ở PSG.

Inter

Việc chuyển đến Ý cũng khiến cho Messi có cơ hội tiếp tục trận chiến trong nước với Cristiano Ronaldo, người đã cùng Juventus vượt qua Inter để giành danh hiệu mùa trước. Nhưng điều này có thực sự xảy ra? Cựu chủ tịch của câu lạc bộ, Massimo Moratti tin rằng chủ sở hữu, Suning Holdings muốn ký hợp đồng với Messi.

Dự đoán xa hơn

Vào năm 2018, Messi đã ám chỉ rằng một ngày nào đó anh có thể nhìn thấy chính mình ở Inter. Trong một video chúc mừng Messi nhận được quyền thương mại MLS, Messi đã nói đùa với chủ sở hữu câu lạc bộ, David Beckham hãy gọi cho anh ấy trong vài năm nữa.

Cầu thủ người Argentina dường như không trả lời cuộc gọi đó ngay cả khi những ông lớn của Châu Âu theo đuổi anh, nhưng có một số lựa chọn khác có thể khiến Messi quay đầu. Đó là sự trở lại Newell’s Old Boys, câu lạc bộ quê hương mà anh đã rời Catalonia 20 năm trước.

Có thể vẫn ở lại Barcelona

Lựa chọn cuối cùng của chàng cầu thủ Argentina có thể vẫn ở lại Barcelona. Yêu cầu ra đi của M10 có nguy cơ xảy ra một cuộc chiến pháp lý gay gắt. Điều đó nói rằng hậu quả từ quyết định của Messi có thể khiến tình hình thay đổi chóng mặt.

Chủ tịch câu lạc bộ Josep Maria Bartomeu đã phải chịu áp lực nặng nề, những người hâm mộ Barcelona đã nhanh chóng xuống đường kêu gọi ông từ chức. Nếu Bartomeu ra đi đồng nghĩa với việc Messi ở lại, điều đó dường như không có gì phải bàn cãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here