Dortmund phủ nhận Sancho đàm phán với Man Utd khi ngôi sao chạy cánh có vẻ sẽ ở lại Đức

Á quân Bundesliga khẳng định họ hoàn toàn mong đợi tuyển thủ Anh sẽ ở cùng họ trong chiến dịch 2020-21

Borussia Dortmund đã phủ nhận việc tổ chức bất kỳ cuộc đàm phán chuyển nhượng nào với Manchester United về Jadon Sancho, gây thêm nghi ngờ về việc chuyển trở lại Anh cho ngôi sao chạy cánh.

Đội bóng Bundesliga cũng tuyên bố rằng họ đang chuẩn bị cho mùa giải 2020-21 với giả định rằng Sancho sẽ là một phần trong đội hình của họ.

Sancho rời Manchester City vào năm 2017 để gia nhập Dortmund và kể từ đó trở thành một trong những cầu thủ tấn công hàng đầu châu Âu.

Dortmund

United có thể sẽ phải chia tay với một khoản phí chuyển nhượng lớn để đảm bảo cầu thủ 20 tuổi người Anh, với tờ Goal  đưa tin rằng đội bóng Đức muốn có 120 triệu euro (108 triệu bảng / 142 triệu đô la) cho Sancho.

Một con số như vậy có thể là quá cao đối với United, đội đang chuẩn bị chuyển sang các mục tiêu khác, bao gồm cả   cầu thủ chạy cánh Kingsley Coman của Bayern Munich .

Tuy nhiên, Dortmund khẳng định rằng không có cuộc đàm phán nào diễn ra giữa họ và United, điều này khiến khả năng Sancho có thể chuyển đi trước khi mùa giải bắt đầu càng ít.

Giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke của Dortmund nói với SZ : “Cho đến nay, không có liên hệ nào giữa Borussia Dortmund và Manchester United về Sancho, gián tiếp hoặc thông qua các trung gian bị cáo buộc .

Dortmund sẽ bắt đầu tập luyện trước mùa giải vào thứ Hai, đó là thời hạn họ đã đặt ra để hoàn thành bất kỳ động thái nào. Với ngày đó chỉ còn năm ngày nữa, thời gian sắp hết để thực hiện bất kỳ chuyển khoản nào.

“Tôi cho rằng Jadon sẽ đến trại huấn luyện vào thứ Hai và chơi với chúng tôi trong mùa giải tới”, Giám đốc thể thao của Dortmund, Michael Zorc nói thêm.

Mặc dù anh ấy nhắc lại rằng không có lời đề nghị nào cho Sancho đến từ United, Watzke khẳng định rằng bất kỳ câu lạc bộ nào có khả năng quan tâm đến ngôi sao của anh ấy đều biết họ sẽ phải đáp ứng mức giá yêu cầu của đội anh ấy.

“Chưa bao giờ có lời đề nghị nào dành cho Jadon, nhưng chúng tôi đã đưa ra trước số tiền tối thiểu phải trả,” Watzke nói thêm. “Tôi không mong đợi bất kỳ khó khăn nào. Jadon đã chấp nhận điều đó, anh ấy là một chàng trai rất dễ chịu, công bằng.”

Sancho, người đã ghi 17 bàn và 17 kiến ​​tạo trong chiến dịch Bundesliga 2019-20 khi Dortmund kết thúc ở vị trí thứ hai, còn hai năm trong hợp đồng của anh.

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here