Liverpool Ký Hợp Đồng Với Hậu Vệ Trái Kostas Tsimikas với mức phí 11,75 triệu bảng

Quỷ đỏ đã nhắm đến chàng cầu thủ 24 tuổi sau khi các cuộc đàm phán với Norwich về Jamal Lewis đổ vỡ.

Liverpool đang đàm phán để chiêu mộ hậu vệ trái Kostas Tsimikas của Olympiakos với mức phí 11,75 triệu bảng, dự kiến ​​sẽ đi khám sức khỏe vào đầu tuần tới.

Cầu thủ 24 tuổi này là một trong những ngôi sao trình diễn của đội bóng Hy Lạp mùa này khi họ tiến tới chức vô địch tại Greek Super League lần thứ 45 và bị loại khỏi vòng 16 đội Europa League bở Wolves.

Liverpool đã nhắm tới Tsimikas sau khi họ không thể đồng ý với Norwich City về mức phí cho Jamal Lewis trong quá trình theo đuổi đội phó Andy Robertson.

Liverpool ký hợp đồng với hậu vệ trái kostas tsimikas

Norwich muốn 20 triệu bảng, trong khi Liverpool định giá Lewis gần 10 triệu bảng. Liverpool đã theo dõi Tsimikas từ lâu, vì họ tin rằng anh ấy có tố chất để phát triển thành một hậu vệ đẳng cấp thế giới và họ cũng tin rằng với bối cảnh kinh tế hiện tại thì với giá trị ấy là điều tuyệt vời.

Cầu thủ này dự kiến ​​sẽ bay đến Anh càng sớm càng tốt để kiểm tra y tế và thảo luận về các điều khoản cá nhân.

Pedro Chirivella chỉ chơi sáu lần cho Liverpool trước khi hết hợp đồng vào tháng Sáu. Anh ấy có thể không thành công ở Anfield nhưng anh ấy đã đóng một vai trò trong thương vụ này.

Liverpool gặp Tsimikas lần đầu tiên vào năm 2017 khi anh được cho mượn tại câu lạc bộ Hà Lan Willem II cùng thời điểm với Chirivella. Họ đã theo dõi chặt chẽ Tsimikas kể từ đó và đã thấy được nhiều tiềm năng từ Tsimikas. Tsimikas và Chirivella đã có một mùa giải chơi cùng nhau tại Willem II. Mùa giải tới, Tsimikas sẽ chơi cho Liverpool trong khi Chirivella ký hợp đồng với Nantes.

Leicester cũng từng được cho là một bên quan tâm đến Tsimikas với tương lai của Ben Chilwell đang được triển khai, nhưng Quỷ đỏ hiện đã nhảy vào một thỏa thuận cho tuyển thủ Hy Lạp sau khi Olympiakos bị loại khỏi Europa League dưới tay của Wolves.

Xem thêm nhiều tin chuyển nhượng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here