Dean Henderson nhắm mục tiêu loại bỏ David de Gea làm thủ môn của Manchester United

Dean Henderson đã báo hiệu ý định loại bỏ David de Gea làm thủ môn lựa chọn số một của Manchester United và khẳng định anh sẽ không giải quyết cho một vị trí trên băng ghế dự bị ở Old Trafford.

Henderson gần đây đã ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm và sẽ cạnh tranh trực tiếp với De Gea lần đầu tiên khi United mở màn chiến dịch Premier League với Crystal Palace. Sau hai mùa giải rất thành công dưới dạng cho mượn tại Sheffield United và gần 5 năm rời sân Old Trafford, cầu thủ 23 tuổi này đang trở lại câu lạc bộ mẹ của mình với ý định đảm bảo một suất đá chính thường xuyên.

David de Gea

Anh ấy đã cảnh báo De Gea, người đã sa sút phong độ rõ rệt trong những mùa giải gần đây, rằng anh ấy đang muốn thay thế cầu thủ người Tây Ban Nha. Henderson cho biết: “Mục đích là tôi sẽ chơi bóng ở mùa giải tới và tôi không muốn không được thi đấu sau mùa giải trước. Sắp có một mùa giải tốt với đà phát triển, sẽ không khéo nếu tôi ngồi một chỗ và không chơi bóng. Tôi không nghĩ rằng điều đó sẽ giúp ích cho bất kỳ bên nào cả ”.

Anh nói thêm: “David de Gea trước hết là một thủ môn xuất sắc trong nhiều năm. Anh ấy là một hiện tượng. Đó là điều mà tôi khao khát trở thành, có được sự nghiệp như anh ấy ở câu lạc bộ, vì vậy tôi sẽ quay trở lại vào ngày đầu tiên của mùa giải trước khi làm việc để có được trong đội hình xuất phát đó vì đó là điều tôi luôn muốn .

“Bây giờ tôi đang ở rất gần nên tôi sẽ không bỏ cuộc – tôi sẽ gây áp lực. Tôi tôn trọng David, anh ấy là một người phục vụ phi thường cho câu lạc bộ bóng đá và nếu không muốn nói là một trong những người xuất sắc nhất trong những năm gần đây. Đó là do tôi. Tôi biết những thử thách nào đang ở phía trước. Tôi khỏe cho nó. ”

Henderson vẫn chưa ra sân thi đấu cho United sau khi gia nhập ở tuổi 14. Anh ấy đã có thời gian cho mượn với Stockport, Grimsby và Shrewsbury trước khi giúp Sheffield United thăng hạng Premier League và anh ấy tin rằng anh ấy đang đi đúng hướng để hoàn thành con đường sự nghiệp mà anh ấy dự đoán.

“Tôi đã nói ở tuổi 23 tôi sẽ trở lại [United] và đó sẽ là thời điểm của tôi. Tôi nhớ mình đã ngồi trong phòng phỏng vấn ở Grimsby khi tôi nói điều đó. Tôi biết mình cần phải làm gì, tôi biết mình cần đánh dấu những gì trước khi đến đó. Tôi đã làm được điều đó và hy vọng tôi có thể đến được nơi tôi muốn.

“Bạn có thể nhận được nhiều điều từ việc tập luyện, và rõ ràng là học hỏi từ một người như David và các thủ môn và huấn luyện viên thủ môn khác, nhưng tôi không nghĩ rằng có bất kỳ sự thay thế nào trong thời gian thi đấu. Tôi rời Man United cách đây 5 năm. Tôi bắt đầu ở Stockport, Grimsby, Shrewsbury và sau đó là Sheffield, điều này cho thấy tôi đã tự học được bao nhiêu. Tôi đã thu thập những kinh nghiệm xảy ra trong trò chơi bởi vì đó là những tình huống bạn không thực sự có được trong quá trình đào tạo. Tôi không ảo tưởng rằng mình sẽ không tiến bộ khi chỉ ngồi trên băng ghế dự bị. Tôi cần thời gian chơi game đó ”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here