[Chuyển nhượng] Manchester United đồng ý khoản phí 35,7 triệu bảng để ký Donny van de Beek từ Ajax

Tiền vệ người Hà Lan sẽ ký hợp đồng với câu lạc bộ trong tuần này. Van de Beek cũng được Real Madrid và Barcelona dòm ngó.

Manchester United đã đạt được thỏa thuận với Ajax về Donny van de Beek với mức phí 35,7 triệu bảng Anh (40 triệu Euro) công với các phụ phí, với các điều khoản cá nhân được thỏa thuận với tiền vệ người Hà Lan trong một thỏa thuận đến năm 2025.

manchester united vs donny van de beek

Van de Beek đã thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ hàng đầu Châu Âu, do anh đã chơi xuất sắc trong ba mùa giải vừa qua, với Real Madrid và Barcelona đã liên hệ với cầu thủ 23 tuổi này trong những tháng gần đây. Tuy nhiên, United đã đánh bại các câu lạc bộ của Tây Ban Nha khi cầu thủ này liên lạc với người đại diện của mình và duy trì mối liên kết chặt chẽ với nhà vô địch Eredivisie nhờ cựu thủ môn Edwin van der Sar, người làm giám đốc điều hành của Ajax. Việc chuyển giao sẽ được hoàn thành trong tuần này.

Van de Beekhas đã ghi 41 bàn sau 175 lần ra sân cho đội đầu tiên của Ajax khi gia nhập câu lạc bộ ở độ tuổi 11 và trước đó đã được Tottenham theo dõi.

HLV của Ajax, Erik ten Hag phát biểu: “Chúng tối sẽ xem xét những gì sẽ xảy ra. Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo ngay khi có sự rõ rang. Việc Donny không thi đấu cho thấy một hướng đi. Yêu cầu không cho anh ta thi đấu không đến từ một phía cụ thể. Chúng tôi làm điều đó cùng nhau. Các thỏa thuận đã được thực hiện về khả năng chuyển nhượng”

Việc ký hợp đồng với Van de Beek sẽ là một cuộc đảo chính tiềm năng đối với huấn luyện viên của United, Ole Gunnar Solskjear người muốn tăng cường các lựa chọn tuyến giữa của mình trước mùa giải mới. Các cuộc đàm phán về khả năng ký hợp đồng với Jadon Sancho từ Borussia Dortmund vẫn chưa được giải quyết, trong khi United cũng đang tìm kiếm một trung vệ mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here