Người khổng lồ của Pháp, PSG đang tìm cách thách thức Liverpool để ký hợp đồng với tiền vệ của Bayern Munich, Thiago Alcantara.

Bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, tương lai của Thiago với Bayern đột nhiên trở nên không chắc chắn. Điều này sau khi ông từ chối gia hạn thỏa thuận với người Bavaria và hướng đến một trải nghiệm mới.

Tình huống của người Tây Ban Nha thu hút sự chú ý từ một số đội bóng hàng đầu, đặc biệt là Liverpool với tư cách là ông chủ của họ, Jurgen Klopp thực sự thích tiền vệ này. Tuy nhiên, nỗ lực ký hợp đồng của Quỷ đỏ không hề dễ dàng vì Bayern sẽ không để anh ta phải trả một khoản phí hợp lý.

FC Hollywood được cho là muốn có ít nhất 30 triệu euro từ bất kỳ đội bóng nào muốn ký hợp đồng với Thiago. Chứng kiến ​​Liverpool đang mặc cả về mức giá đó, PSG bất ngờ quyết định tham gia cuộc đua vì họ sẵn sàng trả những gì Bayern muốn.

Báo cáo từ Le10Sport tuyên bố rằng phía Pháp thông qua giám đốc của họ, Leonardo đã liên lạc với quản lý của Bayern. Gã khổng lồ Ligue 1 đang bày tỏ kế hoạch của họ trong việc trả giá cho yêu cầu của Thiago trị giá 30 triệu euro.

Nếu báo cáo này là đúng, PSG có thể đang dẫn đầu cuộc đua chuyển nhượng Thiago vì họ sẽ không gặp vấn đề gì trong việc trả phí. Liverpool có thể cần phải quyết định nếu họ thực sự nghiêm túc trong việc ký kết quốc tế Tây Ban Nha.

Đến Bayern từ Barcelona trở lại vào năm 2013, quốc tế Tây Ban Nha đã dành ít nhất sáu năm tại câu lạc bộ. Đã bước sang tuổi 19, có vẻ như Thiago hiện đang tìm kiếm trải nghiệm mới bên ngoài Die Roten trước khi thử lại.

Liverpool và PSG chắc chắn cung cấp trải nghiệm mới đó, vì vậy sẽ tùy thuộc vào đội nào đủ nghiêm túc. Bayern sẽ không để cầu thủ này ra đi trừ khi họ có thể nhận được những gì họ yêu cầu từ anh ta.

Điều này sẽ gây áp lực cho cả hai bên quan tâm, đặc biệt là Liverpool phải trả những gì mà Bayern đang yêu cầu.

Xem thêm nhiều tin bóng đá tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here