Soi kèo Bangladesh vs Afghanistan, soi tỉ lệ kèo châu Á, kèo tài xỉu, chẵn lẻ giữa Bangladesh vs Afghanistan trên sân Jassim Bin Hamad Stadium (Doha) 03/06/2021.

Soi kèo Bangladesh vs Afghanistan

Trong 10 trận đấu gần nhất, Bangladesh thắng 3 trận, hoà 2 và để thua 5 trận, trong đó tỉ lệ thắng đạt 50%, tỉ lệ thắng kèo Châu Á đạt 30%, có 50% kết quả nổ tài và 50% kết quả về lẻ.

Trong 10 trận đấu gần nhất, Afghanistan thắng 2 trận, hoà 3 và để thua 5 trận, trong đó tỉ lệ thắng đạt 20%, tỉ lệ thắng kèo Châu Á đạt 33.33%, có 44.44% kết quả nổ tài và 60% kết quả về lẻ.

Trong 10 trận đấu gần nhất, Bangladesh ghi được 8 bàn thắng, để thủng lưới 16 bàn, trung bình mỗi trận ghi 0.8 bàn.

Trong 10 trận đấu gần nhất, Afghanistan ghi được 8 bàn thắng, để thủng lưới 22 bàn, trung bình mỗi trận ghi 0.8 bàn.

Tuyển Bangladesh và Afghanistan đã đối đầu nhau 6 lần, kể từ năm 2006. Trong đó, Afghanistan thắng 2 hòa 4.

Dự đoán kèo Bangladesh vs Afghanistan

Dự đoán kèo Bangladesh vs Afghanistan

Sau 5 trận đấu, Bangladesh chỉ giành được 1 điểm ít ỏi nhờ trận hòa Ấn Độ. Họ xếp ở cuối bảng E trong bối cảnh mà chỉ có 2 đội dẫn đầu mới có quyền đi tiếp. Ở lượt đấu đêm nay, Bangladesh không chiếm được cho mình chút lợi thế nào trước Afghanistan bởi họ chưa từng giành chiến thắng trước đối thủ này. Việc được xếp ở vị trí chủ nhà cũng chỉ là hình thức, bởi họ sẽ chơi trên đất Qatar. Trong khi đó Afghanistan đứng ở vị trí thứ 3 với 4 điểm sau 5 trận. Đây là một thành tích khiêm tốn và gần như không thể vươn lên cao hơn được nữa. Hiện tại, họ cách vị trí thứ 2 là Oman đến 8 điểm. So về trình độ trên BXH FIFA thì Afghanistan đang đứng ở vị trí thứ 149 còn Bangladesh chỉ xếp thứ 184. Mọi chiến thắng đều có thể giúp họ cải thiện vị trí xếp hạng thế giới, do đó dù không thể đi tiếp thì việc giành kết quả tốt cũng sẽ mang lại lợi ích cho họ.

Dự đoán tỉ số Bangladesh vs Afghanistan: 0 – 2

Afganishtan thắng trận và thắng kèo châu Á: Afganishtan -1

Xỉu cả trận 2.5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here