Soi kèo Chelsea vs Leicester, soi tỉ lệ kèo châu Á hiệp 1, kèo Châu Á cả trận, kèo tài xỉu, chẵn lẻ giữa Chelsea vs Leicester vào tối nay 15/05/2021.

Soi kèo Chelsea vs Leicester

Trong 10 trận đối đầu gần nhất với Leicester, Chelsea thắng 3 trận, hoà 5 và để thua 2 trận, trong đó tỉ lệ thắng đạt 30%, tỉ lệ thắng kèo Châu Á đạt 40%, có 30% kết quả nổ tài và 40% kết quả về lẻ.

Trong 10 trận đấu gần nhất, Chelsea thắng 6 trận, hoà 2 và để thua 2 trận, trong đó tỉ lệ thắng đạt 60%, tỉ lệ thắng kèo Châu Á đạt 70%, có 20% kết quả nổ tài và 60% kết quả về lẻ.

Trong 10 trận đấu gần nhất, Leicester thắng 6 trận, hoà 1 và để thua 3 trận, trong đó tỉ lệ thắng đạt 60%, tỉ lệ thắng kèo Châu Á đạt 50%, có 70% kết quả nổ tài và 60% kết quả về lẻ.

Dự đoán kèo Chelsea vs Leicester

Dự đoán kèo Chelsea vs Leicester

Mặc dù chưa xác định được đội bóng nào có khả năng giành lấy chức vô địch FA Cup mùa này, tuy nhiên đây là trận cầu hứa hẹn sẽ không có quá nhiều bàn thắng được ghi và cụ thể là dưới 2 bàn. Bởi Chelsea đang là cái tên có hàng thủ đang vô cùng vững chắc, và khi đã có được lợi thế thì họ cũng sẽ không cần dồn quân lên tất công quá nhiều. Đừng quên đây là trận đấu chung kết, xét về những yếu tố còn lại, thì Chelsea sẽ là cái tên nhỉnh hơn Leicester trong trận đấu này.

Dự đoán tỉ số Chelsea vs Leicester: 1 – 0

Chelsea thắng trận, thắng luôn kèo Châu Á: Chelsea -0.5

Xỉu cả trận 2.5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here