Soi kèo Genoa vs Atalanta, soi tỉ lệ kèo châu Á , kèo tài xỉu, chẵn lẻ giữa Genoa vs Atalanta trên sân Luigi Ferraris 15/05/2021.

Soi kèo Genoa vs Atalanta

Trong 10 trận đối đầu gần nhất với Atalanta, Genoa thắng 1 trận, hoà 2 và để thua 7 trận, trong đó tỉ lệ thắng đạt 10%, tỉ lệ thắng kèo Châu Á đạt 40%, có 80% kết quả nổ tài và 60% kết quả về lẻ.

Trong 10 trận đấu gần nhất, Genoa thắng 3 trận, hoà 3 và để thua 4 trận, trong đó tỉ lệ thắng đạt 30%, tỉ lệ thắng kèo Châu Á đạt 60%, có 50% kết quả nổ tài và 40% kết quả về lẻ.

Trong 9 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, Genoa thắng 3 trận, 5 trận hoà và để thua 1 trận. Tỉ lệ thắng 33%, tỉ lệ thắng kèo 44%, có 44% kết quả nổ tài, và 33% kết quả về lẻ.

Trong 10 trận đấu gần nhất, Atalanta thắng 7 trận, hoà 2 và để thua 1 trận, trong đó tỉ lệ thắng đạt 70%, tỉ lệ thắng kèo Châu Á đạt 50%, có 50% kết quả nổ tài và 50% kết quả về lẻ.

Trong 10 trận gần nhất phải thi đấu xa nhà, Atalanta thắng 5, hoà 3 và thua 2 trận. Tỉ lệ thắng 50%, tỉ lệ thắng kèo Châu Á 50%, có 30% kết quả nổ tài, và 40% kết quả về lẻ.

Dự đoán kèo Genoa vs Atalanta

Dự đoán kèo Genoa vs Atalanta

Mặc dù đang đứng thứ 2 trên BXH và đồng nghĩa đang giữ trong tay tấm vé dự Champions League vào mùa sau, thế nhưng với việc khoảng cách giữa họ và vị trí thứ 5 của Juventus chỉ đang là 3 điểm, mà mùa giải vẫn còn đến 2 vòng đấu, thì khoảng cách này có thể xem là rất mong manh. Vì vậy, nếu muốn tiếp tục góp mặt vào sân chơi danh giá nhất hành tinh vào mùa sau, thì ít nhất Atalanta phải cần có được chiến thắng ở trận này, và chờ kết quả của những trận đấu còn lại để tính tiếp. Rất may cho Atalanta, khi đối thủ ở trận này đã vừa có được chiếc vé trụ hạng, khi mà chính Atalanta đã huỷ diệt Benevento, để giúp cho Genoa trụ hạng thành công sớm hơn 2 vòng đấu. Qua đó, đây sẽ là lúc Genoa đền đáp cho cố nhân của mình.

Dự đoán tỉ số Genoa vs Atalanta: 0 – 2

Atalanta thắng trận,nhưng hoà kèo Châu Á: Atalanta -2, nên chờ đến giờ để xem những diễn biến của kèo và lúc đó mới nên xuống tay

Xỉu cả trận 3.5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here