Soi kèo Iran vs Hồng Kông, soi tỉ lệ kèo châu Á, kèo tài xỉu, chẵn lẻ giữa Iran vs Hồng Kông ngày 03/06/2021.

Soi kèo Iran vs Hồng Kông

Trong 10 trận đấu gần nhất, Iran thắng 6 trận, hoà 2 và để thua 6 trận, trong đó tỉ lệ thắng đạt 60%, tỉ lệ thắng kèo Châu Á đạt 66,67%, có 55,56% kết quả nổ tài và 50% kết quả về lẻ.

Trong 10 trận đấu gần nhất, Hồng Kông thắng 2 trận, hoà 2 và để thua 6 trận, trong đó tỉ lệ thắng đạt 20%, tỉ lệ thắng kèo Châu Á đạt 50%, có 20% kết quả nổ tài và 10% kết quả về lẻ.

Trong 10 trận đấu gần nhất, Iran ghi được 31 bàn thắng, để thủng lưới 6 bàn, trung bình mỗi trận ghi 3.1 bàn.

Trong 10 trận đấu gần nhất, Hồng Kông ghi được 7 bàn thắng, để thủng lưới 16 bàn, trung bình mỗi trận ghi 0.7 bàn.

Tuyển IranHồng Kông đã đối đầu nhau 2 lần, kể từ năm 2006. Iran giành thế toàn thắng trong cả hai lần gặp gỡ đó.

Dự đoán kèo Iran vs Hồng Kông

Dự đoán kèo Iran vs Hồng Kông

Iran được đánh giá là một trong những cái tên mạnh nhất châu Á, tuy nhiên họ đã có khởi đầu không tốt ở vòng loại. Sau 4 trận, họ mang về 6 bàn thắng và đứng tại vị trí thứ 3 bảng C. Tuy vậy mọi thứ chưa phải là quá muốn màng, và Iran đang tràn trề cơ hội vươn lên. Đội hình giàu sức tấn công của đội bóng này đã mang về cho họ một hiệu số bàn thắng đáng mơ ước là +14. Việc ghi đến 17 bàn chỉ trong 4 trận đấu đã giúp họ lọt top những đội bóng có hiệu số tốt nhất ở vòng loại World Cup khu vực châu Á tại thời điểm này. Bên kia chiến tuyến, Hồng Kông chỉ có được 5 điểm sau 5 lượt đấu. Họ cũng chưa bao giờ giành chiến thắng trước Iran trong 2 lần đối đầu trước đây. Iran đang đứng trước cơ hội giành quyền tự quyết tại bảng C bởi họ hơn 4 đối thủ còn lại về 1 trận chưa đá. Nếu giành chiến thắng ở lượt đấu đêm nay thì vị trí thứ 2 của Bahrain sẽ thuộc về họ.

Dự đoán tỉ số Iran vs Hồng Kông: 3 – 0

Iran thắng trận, Hồng Kông thắng kèo châu Á: Hồng Kông 3.5/4

Xỉu cả trận 4.5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here