Soi kèo Thổ Nhĩ Kỳ vs Italia, soi tỉ lệ kèo châu Á , kèo tài xỉu, chẵn lẻ giữa Thổ Nhĩ Kỳ vs Italia trên sân Stadio Olimpico 12/06/2021.

Soi kèo Thổ Nhĩ Kỳ vs Italia

Trong 10 trận đấu gần nhất, Thổ Nhĩ Kỳ thắng 3 trận, hoà 6 và để thua 1 trận, trong đó tỉ lệ thắng đạt 30%, tỉ lệ thắng kèo Châu Á đạt 70%, có 70% kết quả nổ tài và 20% kết quả về lẻ.

Trong 10 trận đấu gần nhất, Italia thắng 7 trận, hoà 3 và để thua 0 trận, trong đó tỉ lệ thắng đạt 70%, tỉ lệ thắng kèo Châu Á đạt 70%, có 20% kết quả nổ tài và 10% kết quả về lẻ.

Trong 10 trận đấu gần nhất, Thổ Nhĩ Kỳ ghi được 22 bàn thắng, để thủng lưới 18 bàn, trung bình mỗi trận ghi 2.2 bàn.

Trong 10 trận đấu gần nhất, Italia ghi được 21 bàn thắng, để thủng lưới 2 bàn, trung bình mỗi trận ghi 2.1 bàn.

Lần gần nhất hai đội gặp nhau tại một trận giao hữu vào năm 2006, khi đó cả hai cầm hoà nhau với kết quả 1 – 1. Tuyển Thổ Nhĩ Kỳ thắng kèo Châu Á và kết quả về xỉu.

Dự đoán kèo Thổ Nhĩ Kỳ vs Italia

Dự đoán kèo Thổ Nhĩ Kỳ vs Italia

Mặc dù không có được thi đấu trên sân nhà chính thức, nhưng sân Olimpico tại Rome cũng không khác gì sân nhà của tuyển Italia, nên rõ ràng họ đang là đội bóng có lợi thế về mặt sân bãi. Đó là chưa kể nếu xét về đẳng cấp cũng như từng con người trong đội hình, thì tuyển Thổ Nhĩ Kỳ cũng không phải là cái tên có thể làm gây khó dễ cho tuyển Italia.

4/5 trận đấu gần nhất Italia thắng cách biệt với 2 bàn và kết quả đều về xỉu. Và trong 6 trận đấu gần nhất, Italia đều ghi ít nhất 1 bàn trở lên trong hiệp 1.

Dự đoán tỉ số Thổ Nhĩ Kỳ vs Italia: 0 – 3

Italia thắng trận, thắng luôn kèo Châu Á: Italia -1

Tài cả trận 2/2.5.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here