Soi kèo Ukraine vs Anh, soi tỉ lệ kèo châu Á, kèo tài xỉu, chẵn lẻ giữa Ukraine vs Anh trên sân Stadio Olimpico (Rome) 04/7/2021.

Soi kèo Ukraine vs Anh

Trong 10 trận đấu gần nhất, Ukraine thắng 3 trận, hoà 5 và để thua 2 trận, trong đó tỉ lệ thắng đạt 30%, tỉ lệ thắng kèo Châu Á đạt 70%, có 50% kết quả nổ tài và 40% kết quả về lẻ.

Trong 10 trận đấu gần nhất, Anh thắng 9 trận, hoà 1 và để thua 0 trận, trong đó tỉ lệ thắng đạt 90%, tỉ lệ thắng kèo Châu Á đạt 40%, có 20% kết quả nổ tài và 60% kết quả về lẻ.

Trong 10 trận đấu gần nhất, Ukraine ghi được 14 bàn thắng, để thủng lưới 10 bàn, trung bình mỗi trận ghi 1.4 bàn.

Trong 10 trận đấu gần nhất, Anh ghi được 19 bàn thắng, để thủng lưới 1 bàn, trung bình mỗi trận ghi 1.9 bàn.

6 lần gần nhất đối đầu với Anh, đội tuyển Ukraine thắng 1, hoà 2, thua 3.

Thành tích đối đầu Ukraine vs Anh

Thành tích đối đầu Ukraine vs Anh

Dự đoán kèo Ukraine vs Anh

Dự đoán kèo Ukraine vs Anh

Sau khi đánh bại Đức ở vòng 1/8, đội tuyển Anh đang chuẩn bị chơi trận Tứ kết Euro 2021 với một quyết tâm cao. Vậy là sau 55 năm dài đằng đẵng, Tam Sư cuối cùng cũng đã đánh bại được Đức ở vòng Knock-out của một giải đấu lớn. Giờ đây, gánh nặng tâm lý đã được gỡ bỏ với thầy trò HLV Gareth Southgate, trước mắt là một đối thủ vừa tầm và xa hơn là giấc mơ mang trận chung kết Euro về sân nhà Wembley. Trong khi đó Ukraine bước vào vòng 1/8 với thành tích kém nhất trong 16 đội. Họ cũng chỉ thắng Thuỵ Điển ở vòng Knock-out nhờ bàn thắng ghi trong hiệp phụ. Hành trình đó đầy gian truân đối với thầy trò huấn luyện viên Shevchenko, và nhiều khả năng đêm nay sẽ là thời khắc cuối cùng của họ tại Euro 2021. So với tuyển Anh, rõ ràng đội hình của Ukraine không có nhiều cái tên nổi bật trong khi ngôi sao Yarmolenko lại dính chấn thương. Sự chênh lệch trình độ sẽ là rào cản lớn đối với Ukraine, nhưng tình thế không có gì để mất sẽ thúc đẩy họ chơi một trận máu lửa trước Tam Sư.

Dự đoán tỉ số Ukraine vs Anh: 0 – 1
Ukraine thắng kèo Châu Á: Ukraine 1/1.5
Dự đoán kèo tải xỉu: Xỉu cả trận 2.5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here